tầm nhìn của thương mại điện tử

TẦM NHÌN

Hiện nay là thời đại công nghệ 4.0, đối với đội ngũ nhân lực hiện nay việc nâng cao năng lực tin học văn phòng là một trong những yếu tố để trở thành nhân lực toàn cầu và là công cụ vô cùng hữu ích để hỗ trợ xử lý trong công việc hàng ngày. Cùng với Digital Marketing là xu hướng kinh doanh của thế giới. Đặc biệt trong bối cảnh có rất ít doanh nghiệp chuyên môn hóa trong các lĩnh vực này hoặc cũng chỉ dừng ở mức cơ bản, không chuyên sâu và tính thực tiễn vẫn là một câu hỏi lớn. Marketing 4.0 là hình thức tiếp thị mà nó sự tương tác giữa online và offline giữa doanh nghiệp và khách hàng. Trong thời đại kỹ thuật số, doanh nghiệp cần phải thay đổi hoàn toàn cách thức tiếp cận với khách hàng, phân tích nhu cầu, tiếp thị, bán hàng, cho đến cách chăm sóc khách hàng,… để phù hợp với thời đại.

 

SỨ MỆNH

Chính vì vậy Công Ty TNHH 22Healthy ra đời với sứ mệnh tạo nên nguồn nhân lực toàn cầu cho công dân Việt Nam trong lĩnh vực tin học ứng dụng và Digital marketing. Thông qua các chương trình đào tạo chúng tôi mong muốn cải thiện, nâng cao kỹ năng ứng dụng tin học vào công việc, giúp nhân sự tối ưu được thời gian làm việc, làm việc hiệu quả hơn, nhiều việc hơn từ đó nâng cao năng lực cho bản thân, gia tăng được sự cạnh tranh lành mạnh cho bản thân và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đồng thời tạo ra nhiều giá trị hơn.

Chúng tôi gần như là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng phát triển các hệ thống bán hàng đa kênh cho doanh nghiệp như xây dựng Website, Shopee, Lazada, Tiki, Facebook, Zalo, Youtube, TikTok. Trở thành đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp trọn gói từ khi khởi tạo xây dựng cho đến triển khai vận hành trong suốt vòng đời của doanh nghiệp tạo nên sự yên tâm bền vững trong kinh doanh.

thương mại điện tử

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

NHANH CHÓNG

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

CHẤT LƯỢNG

thương mại điện tử

CHUYÊN NGHIỆP

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

BẢO MẬT